thiết kế
kết nối
hệ thống lọc
công nghệ
thư viện
thông số kỹ thuật
aair one
Không chỉ là một thiết bị bảo vệ sức khỏe thông minh, aair one còn là một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị của mỗi khách hàng. Được tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân từ ngoại hình cho đến công nghệ, mỗi thiết bị aair one sẽ là độc bản, là duy nhất.
*powered by aeris app
Không chỉ đẹp
Mặc dù mỗi thiết bị aair one đều là một tác phẩm nghệ thuật, nhưng đồng thời aair one cũng là một thiết bị lọc không khí tiên tiến với những công nghệ hiện đại nhất. aair one không có đối thủ về cả ngoại hình lẫn hiệu năng làm sạch không khí. Với bộ lọc có thể được tùy chỉnh theo ý muốn cá nhân, aair one có thể được tối ưu hóa theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.
Độc nhất vô nhị
Mọi chi tiết bên trong và bên ngoài của aair one đều có thể được tùy chính theo ý muốn của mỗi khách hàng. Từ bộ lọc bụi mịn kháng khuẩn cho đến phần vỏ bọc da Nubuck Ý hay phần nắp đá cẩm thạch, mỗi thiết bị aair one đều là độc nhất, là lời khẳng định đầy tính nghệ thuật của những người sảnh sỏi, đẳng cấp và luôn mưu cầu sự hoàn hảo.
Kết nối mọi lúc
aair one có thể kết nối với smartphone thông qua ứng dụng độc quyền, mang đến khả năng điều khiển thiết bị từ bất cứ nơi nào. Không những thế aair one còn có thể thích ứng với lịch trình của bạn và từ đó tự động điều chỉnh các cài đặt phù hợp (ví dụ: chế độ im lặng/ngủ, bật/tắt nguồn)..
Bộ lọc kép tùy biến
Bộ lọc phụ Tùy chọn bộ lọc phụ từ một loạt các lựa chọn khác nhau, từ F7 - F9 với khả năng lọc hiệu quả các phần tử lớn như bụi thô, vẩy, tóc, lông vật nuôi, v.v và kéo dài tuổi thọ của màng lọc chính.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tích hợp thêm các chất liệu khác như zeolite, than hoạt tính, alumina hoạt tính (lên tới 7kg) để xử lý khói thuốc, khí gas, mùi khó chịu, TVOCs, Formaldehyde và các chất hóa học độc hại khác một cách hiệu quả.
Bộ lọc chính* Tùy biến bộ lọc chính với các lựa chọn màng lọc HEPA tiêu chuẩn cao nhất, từ H12 - H13 . Không những thế khách hàng cũng có thể lựa chọn chất liệu cho màng HEPA của mình giữa sợi tổng hợp hoặc sợi thủy tinh tiêu chuẩn y tế với khả năng lọc hiệu quả các loại vi khuẩn, vi-rút, phấn hoa cũng như các phân tử siêu nhỏ lên đến 0.1µm.
*được xử lý bằng công nghệ diệt khuẩn tiêu chuẩn Thụy Sĩ

35 - 65 dB

Độ ồn

Lên đến 800 m³/h

CADR

12 - 24 tháng

Tuổi thọ bộ lọc

100 - 130 m²

Diện tích sử dụng

Hiệu năng mạnh mẽ
Với thiết kế bộ lọc kép, aair one chứa đến gấp 8 lần chất liệu lọc so với các sản phẩm khác, mang đến khả năng làm sạch không khí tối ưu cùng với tuổi thọ bộ lọc cao. Được trang bị công nghệ quạt ebm-papst mạnh nhất, aair one có thể đạt tới 800m³/h công suất lọc bụi mịn (CADR).
Kết hợp với công nghệ cảm biến và phần mềm aeris mới nhất, aair one là thiết bị làm sạch không khí đẹp nhất và mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Yên tĩnh và mạnh mẽ
Công nghệ cảm biến aeris
Tự động hóa
Kết nối qua app
Tuổi thọ bộ lọc
Sản xuất tại Thụy Sĩ
Diện tích sử dụng 100 - 130 m²
Công suất lọc bụi mịn (CADR) Lên đến 800 m³/h
CCM P4/F4
Quạt EBM papst
Độ ồn 35 - 65 dB
Chuẩn kết nối wifi IEEE 802.11b/g/n
Cảm biến PM2.5/PM10 aeris asense
Màng lọc Tùy theo lựa chọn màng lọc
Gói lọc 2
Lớp màng lọc -
Tuổi thọ bộ lọc 12 - 24
Đặc tính Tùy biến theo nhu cầu
Kích thước 370x387x870 mm
Trọng lượng 25 kg
So sánh các sản phẩm của chúng tôi tại đây
0919101993