thiết kế
kết nối
hệ thống lọc
công nghệ
thư viện
thông số kỹ thuật
aair lite
Máy lọc không khí nhỏ gọn mạnh mẽ nhất với khả năng lọc sạch ô nhiễm, bụi mịn, bụi siêu mịn và diệt khuẩn với hiệu quả lên đến 99.95%*.


*so với các chất liệu không qua xử lý

Diệt khuẩn
Trên tất cả mọi bề mặt của aair lite, lớp bọc ngoài, màng lọc HEPA H12 cũng như màng lọc bụi thô F7, chúng tôi sử dụng công nghệ diệt khuẩn tiêu chuẩn Thụy Sĩ với khả năng phá vỡ màng tế bào và vô hiệu hóa khả năng tái tạo của vi khuẩn. Với công nghệ này, aair lite có thể tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi đồng thời lọc sạch ô nhiễm trong không khí.

Nhỏ gọn và MẠNH MẼ
aair lite được thiết kế với mục tiêu tạo ra một thiết bị nhỏ gọn nhất có thể mà vẫn đảm bảo khả năng làm sạch không khí hiệu quả cao với mức tiếng ồn thấp cho các phòng từ 30m² đến 65m². aair lite là thiết bị hoàn hảo cho phòng ngủ hay những phòng khách vừa và nhỏ.
Kết nối mọi lúc
aair lite có thể kết nối với smartphone thông qua ứng dụng độc quyền, mang đến khả năng điều khiển thiết bị từ bất cứ nơi nào. Không những thế aair lite còn có thể thích ứng với lịch trình của bạn và từ đó tự động điều chỉnh các cài đặt phù hợp (ví dụ: chế độ im lặng/ngủ, bật/tắt nguồn).
Công nghệ lọc kép
Màng lọc bụi thô F7* Màng lọc bụi thô F7 lọc hiệu quả các phần tử lớn như bụi thô, vẩy, tóc, lông vật nuôi, v.v và kéo dài tuổi thọ của màng lọc chính.
Màng lọc HEPA H13* Lọc hiệu quả các chất gây ô nhiễm không khí bao gồm bụi mịn PM2.5 và PM0.3 lên đến 99.95% đồng thời loại bỏ sự lây lan của vi khuẩn, nấm, mốc bao gồm E. coli, K. pneumonia, S. aureus và mùi hôi.
*được xử lý bằng công nghệ diệt khuẩn tiêu chuẩn Thụy Sĩ

35 - 55 dB

Độ ồn

Lên đến 315 m³/h

CADR

9 - 18 tháng

Tuổi thọ bộ lọc

30 - 65 m²

Diện tích sử dụng

Hiệu quả tối ưu
Sở hữu kích thước nhỏ gọn với đường kính chỉ 26cm, nhưng thiết kế bộ lọc hình chữ V kết hợp cùng công nghệ quạt DC (quạt điện một chiều) hiện đại cho phép aair lite đạt được công suất lọc bụi mịn lên tới 315 m³/h (CADR) với mức tiêu thụ điện dưới 50W ở tốc độ lớn nhất.

Yên tĩnh & mạnh mẽ
Công nghệ cảm biến aeris
Tự động hóa
Kết nối qua app
Tuổi thọ bộ lọc
Sản xuất tại Thụy Sĩ
Diện tích sử dụng 30 - 65 m²
Công suất lọc bụi mịn (CADR) Lên đến 315 m³/h
CCM P4
Tiêu thụ điện năng 25W (avg) | >50W (max)
Độ ồn 35 - 55 dB
Chuẩn kết nối wifi IEEE 802.11b/g/n
Cảm biến PM2.5/PM10 aeris asense
Màng lọc Phụ: F7 | Chính: H13
Bộ lọc 2
Lớp lọc -
Tuổi thọ bộ lọc 9 - 18 tháng
Đặc tính Diệt khuẩn
Kích thước 285Ø 470 mm
Khối lượng 7 kg
So sánh các sản phẩm của chúng tôi tại đây
0919101993